Mathx.vn | Toán nâng cao lớp 3 | Tìm quy luật chung – Gia sư Online

Mathx.vn | Toán nâng cao lớp 3 | Tìm quy luật chung – Gia sư Online

Mathx.vn | Toán nâng cao lớp 3 | Tìm quy luật chung

Trong video này, thầy Hiếu sẽ hướng dẫn các em bài Toán nâng cao lớp 3: Tìm quy luật chung trên website http://mathx.vn/ . Chúc các em có một buổi học thú vị và hiệu quả! ========================================================================== Website học toán online mathx.vn là chương trình học toán dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở với nội dung phong phú, đa dạng, dễ hiểu và hấp dẫn học sinh, kích thích sáng tạo và say mê học toán hơn.

MathX.vn được thành lập bởi thầy giáo Trần Hữu Hiếu và đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trang học toán online mathx.vn chính là sự tiếp nối tự nhiên của câu lạc bộ Toán học MathSpace – địa chỉ học toán yêu thích của học sinh tại Hà Nội.

MathX.vn giúp học sinh có thêm người bạn đồng hành thân thiết, cùng học sinh học toán hiệu quả hơn!

▶ Các chức năng chính trên website mathx.vn:

1. HỌC TOÁN HÀNG TUẦN: 35 tuần học với bài giảng cơ bản, nâng cao + bài luyện tập tương ứng, giúp học sinh ôn tập, nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao mức độ vừa phải so với chương trình học trên lớp.

2. HỌC TOÁN NÂNG CAO QUA CÁC CHUYÊN ĐỀ: hơn 15 chuyên đề, 200 bài giảng và hàng ngàn bài luyện tập sau mỗi bài học. Phần này phù hợp với học sinh ôn tập, nâng cao kiến thức, say mê và phát triển tư duy, ôn thi các kỳ thi học sinh giỏi.

READ  Các chất tác dụng với HCl và những lưu ý khi sử dụng, bảo quản

3. LUYỆN THI VIOLYMPIC: hơn 50 bài giảng mỗi lớp, hơn 10.000 câu hỏi luyện tập cấp trường, huyện, tỉnh, toàn quốc giúp học sinh nắm vững phương pháp giải, luyện tập kỹ năng và kiến thức tham gia kỳ thi giải toán trên mạng ViOlympic.

4. HỌC TOÁN TIẾNG ANH: ôn tập từ vựng, luyện tập dịch đề, luyện tập bài tập cơ bản và nâng cao giúp học sinh tiếp cận với vốn từ tiếng anh, các bài toán tiếng anh theo giáo trình Singapore, Mỹ…qua đó góp phần giúp các em tự tin hội nhập hơn…

5. THỬ SỨC VỚI 1001 BÀI TOÁN TƯ DUY: các bài toán hay và khó được sưu tầm, biên soạn và sáng tác qua các kỳ thi toán. Đây là phần gồm nhiều bài toán chọn lọc, giúp học sinh thử thách bản thân, kích thích sáng tạo và thúc đẩy tinh thần chinh phục của các em.

6. LUYỆN TẬP TỔNG HỢP THEO KỸ NĂNG HOẶC THEO CHUYÊN ĐỀ: luyện tập thỏa thích, thử thách bản thân với các cấp độ khác nhau.

*** HỌC TOÁN QUA CÁC KỲ THI TOÁN TIỂU HỌC QUỐC TẾ (APMOPS, IKMC, SASMO, IMSO…): Học sinh được thử sức mình với các đề thi thử, đề luyện tập mô phỏng đề các kỳ thi uy tín, chất lượng, học sinh cũng có thể xem các video bài chữa đề thi các năm trước. ====================================================================== Để xem nhiều video hơn, các quý phụ huynh và em học sinh có thể thể theo dõi thầy tại: ▶ Website: http://mathx.vn/trang-chu.html ▶ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkSSjLdiQPbXAFUmw55WDQA Facebook FanPage: https://www.facebook.com/mathx.vn/ ▶ Facebook thầy Trần Hữu Hiếu: https://www.facebook.com/chutieu.toan ▶ Group học toán cùng thầy Trần Hữu Hiếu: Trong Group các bạn có thể đăng hỏi bài và theo dõi các buổi Livestream chữa đề thi các kỳ thi toán quốc tế hoặc các bài toán hay: https://www.facebook.com/groups/cungconhoctoan/

READ  Tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của hàm số - Toán lớp 10 - Vuihoc.vn

Video khác có thể bạn quan tâm: ▶ Toán nâng cao lớp 3: Dãy số: https://youtu.be/2iZfPDTl5vk ▶ Xem thêm các video hướng dẫn giải đề thi của các kỳ thi toán quốc tế: http://mathx.vn/cac-ky-thi-toan.html Chúc các em học tập hiệu quả !

Tag liên quan đến Mathx.vn | Toán nâng cao lớp 3 | Tìm quy luật chung

Học toán online,toán lớp 3,toán nâng cao lớp 3,học toán online hiệu quả ở hà nội,trần hữu hiếu,toán tư duy lớp 3,toán tư duy,lợi ích của toán tư duy,1001 bài toán tư duy lớp 3,phát triển trí não,mathx.vn,toan lop 3,toan tu duy,giải bài tập toán lớp 3,luyện thi các kỳ thi toán quốc tế,toán lớp 3 nâng cao,toán giúp trẻ thông minh,toán phát triển tư duy của bé,học toán tư duy,tìm quy luật dãy số,tìm quy luật dãy số lớp 3,tìm quy luật chung xem thêm: gia sư toán online https://www.giasuonline.edu.vn/gia-su-toan-online Xem thêm các video khác tại www.giasuonline.edu.vn