4 website luyện thi và làm bài tập tiếng Anh online miễn phí – Blog

4 website luyện thi và làm bài tập tiếng Anh online miễn phí – Blog

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, việc học tiếng Anh là nhiệm vụ tiên quyết không thể thiếu. Tuy nhiên, có nguồn tham khảo nào hay giúp bạn nâng cao trình tiếng Anh? Hôm nay, Got It sẽ chia sẻ tới bạn các website luyện thi và làm bài tập tiếng Anh online miễn phí. Chắc chắn các website này sẽ giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn đó!

1. Tại sao nên làm bài tập tiếng Anh online?

Người ta hay nói: “Practice makes perfect”. Điều này có nghĩa là, chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ mài dũa và nâng cao các kỹ năng của mình đến độ gần như hoàn hảo. Và tiếng Anh cũng vậy.

Nếu chỉ học rồi ghi nhớ tạm thời các ngữ pháp, từ vựng, hay cấu trúc, bạn sẽ nhanh chóng quên hết những gì bạn vừa dung nạp. Nhưng khi bạn làm thêm bài tập online, kết quả sẽ khác đi.

Kiến thức và kỹ năng của bạn được củng cố thông qua các nội dung luyện tập. Bạn có thể sẽ làm “sai”. Nhưng từ những sai lầm đó, bạn sẽ hiểu sâu hơn về các kiến thức. Dần dần, bạn sẽ làm đúng, hiểu đúng, và sử dụng tiếng Anh chính xác.

READ  Các dạng bài tập Nguyên hàm chọn lọc, có đáp án - Toán lớp 12

Ngoài ra, các bài tập này đều là online và miễn phí. Bởi vậy, bạn dễ dàng tiếp cận và luyện tập chúng mọi lúc mọi nơi. Gặp một trường kiến thức nhiều lần, bạn sẽ hiểu sâu và vận dụng được các kiến thức đã học một cách hiệu quả hơn.

2. Một số trang web làm bài tập tiếng Anh online miễn phí

2.1. Examenglish.com

Examenglish.com là một trang web có nhiều bài test tiếng Anh miễn phí. Bạn có thể kiểm tra phần ngữ pháp, từ mới thông qua các dạng bài tập tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Các đề thi thử quan trọng như IELTS, TOEFL,TOEIC, cho đến các bài kiểm tra CAE, FCE, PET cũng đều có ở đây. Bên cạnh đó, trang web này cũng cung cấp các bài tập dành riêng cho tiếng Anh doanh nghiệp. Bạn sẽ được làm những bài tập tiếng Anh phù hợp và thiết thực với môi trường công sở.

Examenglish.com có bài test tiếng Anh miễn phí

Đặc biệt, trang web này đã phát triển ứng dụng dành cho điện thoại trên nền tảng IOS, Android lẫn Blackberry. Đây là một trang web khá hữu dụng mà bạn không nên bỏ qua.

2.2. English Grammar’s Online Exercise

English Grammar’s Online Exercise là trang web khá nổi tiếng và được sử dụng phổ biến. Trang web này bao gồm các bài tiếng Anh online ở những mảng khác nhau như tính từ, danh từ, động từ, trạng từ,… Bài tập và các bài giảng ở đây được biên soạn một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

READ  Bảng nguyên tử khối - Download.vn
Bài được biên soạn một cách chuyên nghiệp và chu đáo

English Grammar Secrets sẽ giúp bạn ôn luyện lý thuyết, luyện tập các bài tập ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Đồng thời, trang cũng hỗ trợ download bài tập ngữ pháp tiếng Anh có đáp án. Bạn cũng có thể tìm hiểu các bài tập nâng cao các kỹ năng nghe, đọc, viết tại đây.

2.3. First – English (first-english.org)

Nếu bạn chỉ muốn ôn ngữ pháp tiếng Anh thì First – English chính là lựa chọn dành cho bạn. Trang web này bao gồm các bài tập với nhiều chủ đề ngữ pháp. Mỗi chủ đề đi kèm với các dạng bài tập như điền vào chỗ trống và trắc nghiệm.

First – English là trang web dành riêng cho các bài tập ngữ pháp tiếng Anh

Nếu bài tập có khó quá thì bạn cũng đừng lo. Nút “Help” thiết kế ở trang web sẽ cung cấp gợi ý câu trả lời cho bạn.

2.4. Spotlight English

Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh là mong muốn của bạn? Vậy điều bạn cần chính là Spotlight English. Đây là một website giúp bạn luyện phát âm. Đồng thời, hướng dẫn bạn bạn luyện nghe với các bài tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ.

Spotlight English – Website hỗ trợ làm bài tập tiếng Anh về kỹ năng nghe

Trên đây là các thông tin hữu ích cũng như các trang web uy tín giúp bạn làm bài tập tiếng Anh online miễn phí. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích để cải thiện một trong những kỹ năng thiết yếu nhất trong công việc.

Tìm hiểu thêm:

  • Kay – Người “thầy” tiếng Anh đặc biệt ở Got It
READ  Chinh phục toán lớp 4 rút gọn phân số - Vuihoc.vn