Trung tâm Gia Sư Bách Khoa dạy tại nhà TP.HCM & Hà Nội

Trung tâm Gia Sư Bách Khoa dạy tại nhà TP.HCM & Hà Nội

Lop moi gia su bach khoa

Công ty TNHH Gia sư Thành Tài hiện đang có 500 em sinh viên Gia sư Bách Khoa TPHCM và ĐH Bách Khoa Hà Nội, điểm thi đầu vào môn Toán, Lý, Hóa, Sinh trên 8đ, trình độ môn tiếng Anh là IELTS 7.0, TOEIC 750. Chúng tôi nhận đảm nhiệm dạy kèm tại nhà tất cả các môn cho con em quý PHHS. Mọi chi tiết xin liên hệ Gia sư Thành Tài để được giới thiệu những em sinh viên xuất sắt nhất của trung tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ BÁCH KHOASinh viên gia sư Bách Khoa nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm

1. Tại Sao Phụ Huynh Nên Tìm Gia Sư Bách Khoa

– Đội ngũ gia sư Bách Khoa TPHCMgia sư Bách Khoa Hà Nội nồng cốt của Thành Tài vẫn đang là các sinh viên tài năng của ĐH Bách Khoa có tổng điểm vào ĐH là hơn 24đ, đây là những cựu học sinh của các trường THPT có thành tích học tập tốt, giỏi đều các môn.

– Điểm thi đầu vào ĐH mỗi môn ít nhất 8đ

Gia sư Bách Khoa có ý thức tự học cao, sẽ truyền thụ đến những em học sinh và từ đó sẽ học hỏi theo các Anh/Chị- Điều đặc biệt, các bạn sinh viên có phương pháp học tập tốt, cách khai thác tài liệu học tập, các giải bài tập và phương pháp luyện đề thi ĐH.

– Khi các em sinh viên đến Công ty TNHH Gia sư Thành Tài, chúng tôi đề kiểm tra trình độ bằng các bài tập Toán, Lý, Hóa, thẻ sinh viên, dạy thử và bồi dưỡng thêm phương pháp giảng dạy để các bạn tự tin dạy kèm tại nhà.

– Nhân sự trung tâm gia sư Bách Khoa của Công ty TNHH Gia Sư Thành Tài có vị trí tạm trú khắp các quận huyện tại TP. HCM và Hà Nội, do đó thuận lợi để chúng tôi giới thiệu gia sư Bách Khoa đến toàn bộ địa chỉ gia đình phụ huynh, học sinh.

READ  Hai lực cân bằng là gì? Lấy ví dụ cụ thể

– Gia sư Bách Khoa tại chúng tôi là những học sinh hiếu học, có nhiều tâm huyết truyền thụ kiến thức.

2. Chức Năng Của Gia Sư Đại Học Bách Khoa

– Gia sư đại học Bách Khoa chúng tôi chuyên giới thiệu sinh viên giỏi để lấy lại kiến thức mất gốc các môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, Toán, Lý, Hoá, Sinh, bài bài, luyện chữ đẹp

– Các em sinh viên sẽ hướng dẫn bài tập, củng cố bài cũ và hướng dẫn việc chuẩn bị bài mới cho học sinh

– Luyện thi vào lớp 10 môn Toán, Văn, Anh

– Ngoài ra, những sinh viên giỏi trường Bách Khoa có điểm thi ĐH mỗi môn từ 8.5 trở lên, nhận LTĐH tại nhà Toán, Lý, Hoá, Sinh, Anh

3. Nên Tìm Gia Sư Bách Khoa Theo Giới Tính Học Sinh

Vâng, chắc chắn là nên tìm gia sư Bách Khoa phù hợp với giới tính của học sinh. Theo kinh nghiệm của làm việc của trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi thì, phụ huynh chọn gia sư phù hợp giới tính con em mình.

– Học sinh là nữ nên tìm gia sư Nữ, học sinh là Nam thì chọn sinh viên Nữ hay Nam miễn giỏi là vẫn tốt.

– Ngoài ra, trong tình hình cần gấp hay cần LTĐH, chúng ta cũng có thể mở rộng yêu cầu giới tính.- Khi đó, chúng ta nên cần một SV thuộc gia sư Bách Khoa giỏi thật giỏi và có kinh nghiệm LTĐH khối A, A1, B, D,…

4. Học Phí Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Của Thành Tài

Học phí là điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm và thường xuyên hỏi để tham khảo tại trung tâm gia sư Bách Khoa của công ty TNHH Gia Sư Thành Tài.Do đó, chúng tôi xin đưa ra mức học phí gia sư tại nhà khi chọn học với sinh viên như sau:

Sinh viên kèm

Giáo viên tự do (chỉ có bằng SP, không dạy trường học nên không có thẻ GV)

Giáo viên đứng lớp (đầy đủ thẻ GV, bằng SP)

2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 800,000

2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr4

2 buổi/tuần, tháng 8 buổi, học phí 1tr8

3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 1tr3

3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr1

3 buổi/tuần, tháng 12 buổi, học phí 2tr7

4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 1tr7

4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 2tr8

4 buổi/tuần, tháng 16 buổi, học phí 3tr5

5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 2tr2

READ  Tổng hợp kiến thức Toán 9 đầy đủ nhất - Download.vn

5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 3tr5

5 buổi/tuần, tháng 20 buổi, học phí 4tr5

6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 2tr6

6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 4tr2

6 buổi/tuần, tháng 24 buổi, học phí 5tr4

Tuy với mức học phí rẻ, nhưng đội ngũ sinh viên gia sư Bách Khoa tại Gia sư Thành Tài vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của học sinh. Có nghĩa rằng, bảng giá lương ở Gia Sư Thành Tài không phải quá cao, cũng không phải quá thấp nên sinh viên ĐH Bách Khoa vẫn đang ngày càng tin tưởng Gia sư Thành Tài và cộng tác làm việc.

5. Thời Lượng Mà Gia Sư Bách Khoa Chúng Tôi Giảng Dạy

– Mỗi buổi mà gia sư Bách Khoa chúng tôi dạy kèm tại nhà là 120p (2h)

– Gia sư Bách Khoa mà Thành Tài giới thiệu có kiến thức vững chắc với mỗi môn thi ĐH Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Văn từ 8.5 điểm trở lên, luôn tự giác chấp hành nghiêm chỉnh về kỉ luật công việc, lễ phép với PHHS.- Nếu sinh viên thuộc Gia sư Thành Tài làm việc chưa đạt, trung tâm sẽ đổi cho Anh/Chị một bạn sinh viên khác có trình độ tốt hơn.

6. Gia Sư Thành Tài Cung Cấp Gia Sư Bách Khoa Tại TP. HCM Và Tại Hà Nội

6.1. Sinh viên GIA SƯ BÁCH KHOA TPHCM thường tạm trú và làm việc ở các quận nào

Tại TPHCM: – Khi cung cấp dịch vụ gia sư Đại học Bách Khoa TPHCM cho quý phụ huynh, phạm vi dạy kèm của chúng tôi là 24 quận huyện, Dĩ An, Bình Dương.- Tuy nhiên, để hỗ trợ cho quý phụ huynh kịp thời, nhanh chóng mà vẫn không gây trở ngại cho sinh viên trung tâm gia sư Bách Khoa HCM chúng tôi.- Hiện chúng tôi có các cụm gia sư Bách Khoa rất thuận lợi để quý phụ huynh tìm chọn, đặc biệt phụ huynh ở quận Thủ Đức cần gia sư uy tín quận Thủ Đức hoặc phụ huynh ở quận 10 cần dịch vụ gia sư quận 10.+ Cụm 1: gia sư Bách Khoa quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 10, quận 11, quận 12 quận 5, quận 6, quận 4, quận 8, Bình Chánh+ Cụm 2: gia sư Bách Khoa tạm trú và dạy kèm quận Thủ Đức, Dĩ An, Bình Dương, quận 2, quận 9, Nhà Bè+ Cụm 3: gia sư sinh viên Bách Khoa đang tạm trú và dạy kèm tại quận: quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp+ Cụm 4: sinh viên đang tạm trú và làm việc tại quận 7, Nhà Bè

6.1. Sinh viên GIA SƯ BÁCH KHOA HÀ NỘI thường trú và làm việc tại đâu

Tại Hà Nội: – Nhóm gia sư chúng tôi thường trú tại quận Hai Bà Trưng và các quận lân cận- Ngoài ra, các em tập trung hầu hêt ở KTX Đại học Bách Khoa Hà NộiViệc tạm trú tập trung 2 địa điểm trên, cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển đến nhà phụ huynh thực hiện giảng dạy.

READ  Thi thpt quốc gia 2021 vào ngày nào? - Luật Sư X

7. Qúy Phụ Huynh Vẫn Có Thể Chọn Gia Sư Giáo Viên Tại Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

– Ngoài nguồn nhân lực và cung cấp dịch vụ gia sư Bách Khoa là sinh viên, chúng tôi còn có cả hơn 15.000 giáo viên sư phạm đang dạy tự do và giáo viên sư phạm đang dạy trong các trường Tiểu học, THCS, THPTKhi quý phụ huynh cần giáo viên, có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.7.1. Chọn gia sư giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa tại nhà các khối lớp và luyện thi vào 10, LTĐHTại đây, nếu quý phụ huynh vẫn có thể chọn gia sư giáo viên Toán Lý Hóa của Gia Sư Bách Khoa Thành Tài.

7.2. Chọn gia sư giáo viên dạy kèm Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, luyện chữ học sinh cấp 1 (vào lớp 1, lớp 1, 2, 3, 4, 5) tại nhà các khối lớp và luyện thi vào 10, LTĐHNếu quý phụ huynh không chọn tìm gia sư giỏi sinh viên Bách Khoa để kèm cho con em mình, quý phụ huynh vẫn có thể chọn gia sư giáo viên sư phạm Tiểu học.

7.3. Chọn gia sư giáo viên dạy kèm Ngoại ngữ (Anh, Nhật, Trung, Hàn) tại nhà các khối lớp và luyện thi vào 10, LTĐHNgoài việc bố trí gia sư sinh viên, Gia sư Bách Khoa Thành Tài còn bố trí giáo viên dạy kèm Ngoại ngữ đặc biệt là- Tiếng Anh: dạy kèm tiếng Anh SGK, Starter, Mover, Fyler, Ket, Pet, IELTS, giao tiếp tiếng Anh- Các ngôn ngữ khác: tiếng Nhật, Hàn, Trung

Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm rất nhiều thầy cô giáo chuyên thực hiện các dịch vụ gia sư dạy kèm ở mức độ cơ bản và nâng cao.

8. Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Chuyên Cung Cấp Tất Cả Dịch Vụ Học Thêm

Trung tâm gia sư Đại học Bách Khoa của Thành Tài với nhiều sinh viên, giáo viên giỏi, tự tin nhận làm gia sư tại nhà các dịch vụ: – Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn

– Gia sư môn Toán, tiếng Việt, luyện chữ đẹp, tiếng Anh tại nhà

– Gia sư đàn nhạc: Guitar, Organ, Piano, Ukulele, thanh nhạc

– Gia sư Tin học

– Gia sư luyện thi IELTS, TOEIC, STARTER, MOVER, FLYER, KET, PET

– Gia sư ngoại ngữ: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp

– Gia sư luyện thi vào lớp 10, luyện thi Đại học

– Gia sư dạy kèm Toán và khoa học bằng tiếng Anh

– Gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế

– Gia sư luyện thi SAT, Toán IP, Toán AP, Toán Úc, Toán Canada, Toán Oxford, Toán Cambrigde, Toán Singapore,…Trung tâm gia sư Đại học Bách Khoa hiện vẫn đang thuộc hệ thống gia sư của Công ty TNHH Gia sư Thành Tài.Do đó, chúng tôi khi giới thiệu giáo viên hoặc sinh viên gia sư Bách Khoa TPHCM và Hà Nội đến dạy kèm luôn bảo đảm uy tín, gia sư giỏi, dạy kèm có hiệu quả cao cho con Anh/Chị.

Mọi chi tiết cần giáo viên hoặc sinh viên Bách Khoa dạy kèm

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn