Cách lấy lại facebook bằng cmnd – Học Tốt

Cách lấy lại facebook bằng cmnd – Học Tốt

Bạn bị mất mật khẩu facebook và muốn lấy lại ?. Hãy tham khảo ngay cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd mới nhất dưới đây.

Giới thiệu

Bạn bị mất mật khẩu facebook và chỉ còn cách duy nhất lấy lại là bằng cmnd. Hãy tham khảo ngay cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd mới nhất dưới đây.

Mất mật khẩu facebook là vấn đề thường gặp hiện nay, chúng khiến người dùng gặp không ít rắc rối. Nếu đã thử các phương pháp lấy lại mật khẩu facebook nhưng không hiệu quả, bạn có thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd. Phương pháp này khá mới mẻ, bài viết dưới đây xin hướng dẫn các bạn chi tiết các bước thực hiện cách này.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd

Bước 1: Chụp lại CMND

Bạn thực hiện chụp lại thật rõ nét cả 2 mặt trước và sau của cmnd. Trường hợp bạn không có cmnd hay vô tình làm mất chúng, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng bằng lái xe, giấy khai sinh hoặc thẻ học sinh, sinh viên.

READ  Trường Đại học Nam Cần Thơ - Thông tin tuyển sinh

Bước 2: Thực hiện truy cập vào đường link báo cáo

Bạn tiến hành truy cập theo đường link https://www.facebook.com/hacked. Sau đó xuất hiện màn hình, bạn lựa chọn tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

Bước 3: Nhập mật khẩu

Facebook sẽ hỏi rằng đây có phải tài khoản của bạn, yêu cầu nhập mật khẩu. Bạn cần nhập mật khẩu gần đây nhất của mình. Hệ thống sẽ báo đây là mật khẩu cũ. Sau đó, facebook sẽ hỏi Bạn có nhớ những thay đổi chứ, khi đó bạn chọn không.

Với trường hợp bạn bạn không còn email đăng ký tài khoản, bạn chọn Tôi không thể truy cập email.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn thực hiện điền đầy đủ họ tên, địa chỉ email mới, nội dung yêu cầu và có kèm theo ảnh chụp CMND khi nãy. Sau khi hoàn tất, bạn thực hiện gửi yêu cầu đi.

Bước 6: Đổi mật khẩu mới

Nếu thực hiện thành công các bước trên và tài khoản của bạn được xác nhận thì bạn sẽ được facebook cấp lại mật khẩu mới. Hãy click vào đường link mà Facebook gửi qua email để đổi mật khẩu mới nhé.

Thông thường bạn sẽ được facebook gửi xác thực tài khoản và thông báo về mail sau khoảng 24 giờ.

Điều kiện lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd

Khi lấy lại mật khẩu, thông tin bạn cung cấp cho Facebook phải trùng với tài khoản Facebook.

READ  Công thức tính suất điện động cảm ứng hay nhất - Vật lí lớp 11

Tài khoản của bạn không dính bất cứ vi phạm hay chưa từng bị truy tố về lừa đảo trên Facebook.

Hiện nay việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng cmnd khó khăn hơn. Nếu bạn không nhớ số điện thoại, không dùng số điện thoại đăng ký Facebook hoặc địa chỉ Email không đăng nhập, tỷ lệ lấy lại mật khẩu gần như không có.

Nếu facebook nghi ngờ bạn không đủ điều kiện lấy lại mật khẩu với cmnd, họ sẽ gửi cho bạn các thông tin thông báo không chấp nhận các thông tin mà bạn cung cấp hoặc là không cho phép bạn thực hiện các bước lấy lại mật khẩu. Khi đó, bạn nên áp dụng các phương pháp khác.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd nhanh nhất 2019. Khi sử dụng facebook, hãy cố gắng thiết lập bảo mật thật kỹ tránh tình trạng mất mật khẩu hoặc mất tài khoản nhé!