Liên Quân không đổi được mảnh trang phục và những gì bạn cần biết

Liên Quân không đổi được mảnh trang phục và những gì bạn cần biết

Liên Quân không đổi được mảnh trang phục chính là tình trạng nhiều gamer của trò chơi này đang gặp phải. Tìm hiểu ngay nguyên nhân vì sao với MemeFace nhé!

Liên Quân đang là một trong những trò chơi HOT có số lượng người chơi đông đảo hiện nay. Tuy nhiên, với phiên bản Đấu Trường Sinh Tử vừa cập nhật gần đây đã mang đến hàng loạt những thay đổi khá mới mẻ. Vậy nên, nhiều gamer đã gặp phải khó khăn trong quá trình trải nghiệm game. Trong đó, tình trạng Liên Quân không đổi được mảnh trang phục cũng làm nhiều anh em bối rối. MemeFace sẽ giải thích lý do cụ thể đối với trường hợp này nhé!

Vì sao Liên Quân không đổi được mảnh trang phục
Vì sao Liên Quân không đổi được mảnh trang phục?

Liên Quân không đổi được mảnh trang phục, vì sao lại vậy?

Tại sao không đổi được mảnh trang phục Liên Quân vậy nhỉ? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều anh em đặt ra. Bởi trong Shop quy đổi đã xuất hiện hàng loạt các skin “sang xịn mịn”. Tuy nhiên, khi bấm vào để đổi mảnh trang phục thì lại không thực hiện được khiến cho nhiều gamer bối rối. Vậy lí do là gì?

READ  Các dấu trong toán học bạn cần biết?

Nguyên nhân Liên Quân không đổi được mảnh trang phục

Như gamer đã biết, Shop đổi mảnh là nơi để anh em sở hữu được skin và tướng bằng cách đổi các mảnh tướng sau quá trình tích lũy. Với phiên bản cập nhật Đấu trường sinh tử này, việc đổi tướng có phần rắc rối hơn rất nhiều. Bởi người chơi sẽ phải đổi skin/mảnh tướng chung thành skin/mảnh tướng riêng. Sau đó mới được đổi tiếp từ skin/mảnh tướng riêng sang skin/mảnh tướng vĩnh viễn. Phụ thuộc vào độ HOT của vị tướng đó mà skin/mảnh tướng riêng tương ứng để đổi cũng khác nhau.

Bản cập nhật Đấu Trường Sinh Tử
Bản cập nhật Đấu Trường Sinh Tử

Ngoài ra, hình ảnh mảnh tướng và mảnh skin cũng được đổi mới hoàn toàn. Nếu muốn sở hữu mảnh tướng/mảnh skin riêng. Game thủ phải đổi từ mảnh tướng/skin chung sang. Mảnh tướng cũng như mảnh skin chung này sẽ được game tự động quy đổi từ các mảnh tướng/skin ở phiên bản cũ mà bạn có được.

Tỷ lệ quy đổi ở phiên bản mới là:

  • 1 mảnh tướng cũ > đổi thành 7 mảnh tướng mới
  • 1 mảnh trang phục cũ > đổi thành 3 mảnh trang phục mới
  • 1 mảnh mới (mảnh chung) > đổi được 1 mảnh riêng của từng tướng

Ví dụ nếu ở phiên bản cũ anh em có 30 mảnh tướng cũ thì số lượng mảnh tướng mới sau cập nhật là 30 x 7 = 210 mảnh mới. Sau đó, bạn phải đổi từ mảnh chung để sở hữu mảnh riêng của vị tướng bạn đang cần. Ví dụ như Trang phục Lumburr Dung Nham thì cần 270 mảnh mới đủ để sở hữu vĩnh viễn.

READ  Toán lớp 4 trang 59, 60 Nhân với 10, 100, 1000,...Chia cho 10, 100

Với bảng quy đổi mới này, đây có thể là lý do bạn không đủ mảnh tướng/skin để quy đổi đó nhé!

XEM THÊM:

  • Bị cấm chat trong Liên Quân có mở mic được không? Xem ngay
  • Chơi Liên Quân bị khựng làm sao khắc phục nhanh?

Hướng dẫn cách đổi mảnh trang phục Liên Quân 2022

Nếu muốn đổi mảnh của từng tướng hoặc skin riêng biệt, người chơi chỉ cần

  • B1: Vào Shop (Cửa hàng) > Nhấn chọn Trang phục hoặc Tướng.
  • B2: Chọn vào Đổi mảnh.
  • B3: Nhấn vào Đổi mảnh ở góc trên cùng bên phải màn hình > Lựa chọn tướng/skin mà bạn muốn đổi > Nhấn chọn Hoán đổi.

Đổi mảnh Liên Quân

Chia sẻ cách đổi mảnh trang phục bậc S+ trong Liên Quân

Cách đổi mảnh trang phục Liên Quân đặc biệt hoặc cách đổi mảnh trang phục Krixi cô tiên thỏ được khá nhiều gamer tìm kiếm. Nếu bạn muốn nhận các skin bậc S cực ngon như Lữ Bố Nam vương, Điêu Thuyền Hoa hậu, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Murad M-TP Thần tượng học đường hay Krixi Cô tiên thỏ. Thì người chơi cần phải thu thập các mảnh skin đặc biệt. Và cách duy nhất để gamer có được nó chính là tải và trải nghiệm phiên bản Liên Quân Mobile Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN).

Mảnh đặc biệt Liên Quân

Khi anh em hoàn thành nhiệm vụ tại phiên bản này, gamer sẽ nhận được Huy hiệu MCTN. Từ các huy hiệu, người chơi sẽ đổi được rương chứa skin bậc S, mảnh skin đặc biệt, giấy vẽ bùa bậc S… Khi đổi quà tặng tại máy chủ chính thức, thì phần quà mà nhiều gamer mong đợi nhất là skin bậc S vĩnh viễn khá là hiếm và mảnh skin đặc biệt. Đây chính là cách để bạn có thể nhận các skin đặc biệt này. Xem chi tiết các sự kiện của bản thử nghiệm TẠI ĐÂY.

READ  Tập làm văn lớp 4 Tuần 27: Bài kiểm tra viết - Miêu tả cây cối

Bên cạnh đó, mỗi một sự kiện mới của Liên Quân sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn, có thể có cơ hội để sở hữu nhiều trang phục bậc S+ khác. Anh em hãy theo dõi sự kiện và tham gia theo hướng dẫn để được nhận phần thưởng nha. Theo dõi tin tức Liên Quân cụ thể TẠI ĐÂY.

Trên đây là phần giải đáp vì sao Liên Quân không đổi được mảnh trang phục của mình. Mong rằng gamer sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này!