Hỏi đi chuyên gia trả lời | Đặt câu hỏi

Da Cá Trứng Muối Singapore loại nào ngon?

972 lượt xem

Da Cá Trứng Muối Singapore có nhiều loại của nhiều công ty sản xuất khác nhau, nhưng quan trọng là giá thành và chất lượng

Sau một thời gian dài nổi tiếng như cồn, ngày nay họ chế biến thêm nhiều loại: loại nhiều ớt, nhiều nấm hương, loại cua trứng muối, khoai tây trứng muối…

Da cá và nguyên liệu phần lớn nhập từ Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, indonesia… nhưng khi ra thành phẩm lại mang nhãn mác Singapore thì mới được ưa chuộng. Đã có rất nhiều công ty Việt Nam cụ thể là Ba SeaFood xuất khẩu da cá qua Singapore… và nhiều công ty thuỷ sản khác, vẫn không làm được tuyệt chiêu sau khiến cho món da cá trứng muối này trở thành siêu phẩm ẩm thực sang chảnh :

  1. Giòn
  2. Không tanh mùi cá
  3. Trứng muối thấm và bám điều nhiều lên da cá

Đa phần các công ty Việt Nam họ không làm được điều 2,3 nên gần như bỏ cuộc sản xuất món ăn độc đáo này. Nên bạn phải chịu khó nhờ các anh chị TourLeader mua về cho đúng chính hãng nhé

Top 5 da cá trứng muối được ưa chuộng tại Singapore

♥️ Fish skin Crusty’s : Có nhiều loại cay và không cay; Loại này mắc tiền nhất; Ăn đậm, có loại pha nấm đặc biệt nhiều, nên thử trước khi ăn

♥️ iRViNS Fish skin: Giá vừa và ngon, ăn vừa miệng đang được mua nhiều

♥️ Golden Duck: Loại này tầm trung, giá rẻ hơn irvins, độ ngon cũng tương đương irvins

Xuất hiện loại mới : Cua trứng muối

♥️ Shi Le Po: Loại này rẻ nhất, ăn vẫn giòn nhưng ít trứng muối hơn dành cho những người không thích ăn trứng muối nhiều thì là lựa chọn tốt

♥️ Gourmet – The golden duck cũng có loại khoai tây trứng muối và da cá trứng muối

OMG

Comments are closed here.